Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Lời nhắn thoại - Dịch vụ tiện ích ưu việt lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Lời nhắn thoại - Dịch vụ tiện ích ưu việt lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Hiện nay tại các nước trên thế giới, lời nhắn thoại là dịch vụ khá phổ biến và nhiều tiện ích đối với người dùng di động. Nắm bắt được xu thế phát triển của các dịch vụ giá trị gia tăng, nhu cầu sử dụng cũng như cập nhật xu hướng ngày càng đa dạng hóa của thuê bao di động, VinaPhone chính thức giới thiệu dịch vụ Lời nhắn thoại.

VinaPhone

Lời nhắn thoại là dịch vụ giúp người dùng luôn tiếp nhận những lời nhắn của bạn bè, người thân, đồng nghiệp ngay cả khi không tiện nghe máy hay máy bận bằng tính năng chuyển đổi từ lời nhắn thoại thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi vào hộp thư SMS. Dịch vụ này cũng giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể nghe lại lời nhắn bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong tin nhắn với mức cước 500 đồng/phút.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Lời nhắn thoại, VinaPhone dành tặng 7 ngày miễn phí trải nghiệm dịch vụ cho người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mãi dịch vụ có giá cước 3.000 đồng/tuần. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: LOI NHAN THOAI gửi 123 và khách hàng của VinaPhone chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị về dịch vụ hết sức tiện ích này.

VinaPhone

Theo chia sẻ của đại diện VinaPhone: “Với những tiện ích ưu việt, lời nhắn thoại hứa hẹn sẽ là dịch vụ mang lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam triển khai và cung cấp dịch vụ này cho thuê bao di động, chúng tôi luôn mong muốn thực hiện đúng với khẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa”, không ngừng mang đến các dịch vụ mới nhất, đặc sắc nhất đến với các khách hàng thân yêu.”

Kết nối với Simsochon.vn


Mua sim số đẹp trên facebookMua sim số đẹp trên twitterMua sim số đẹp trên google plusMua sim số đẹp trên youtube