Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Sim như thế nào được gọi là “ĐẸP”?

Sim như thế nào được gọi là “ĐẸP”?

Thứ nhất, sim số lặp…

Đây là một trong những sim được nhiều người lựa chọn bởi đơn giản nó dễ nhớ. Các con số ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều người. Chính vì lý do này nên đã có nhiều người chịu chơi không tiếc tiền bỏ ra các khoản lớn để có thể sở hữu được những chiếc biển số xe đẹp, số nhà đẹp, số tài khoản, … đặc biệt là sim số đẹp. Đây chỉ là quan niệm riêng của những người thích kiểu sim này. 

Thứ hai, sim Tứ Quý

Đây là những sim có các đuôi số kết thúc là 1111, 2222, 3333, 4444, 5555,6666, 7777,8888,9999. Trong  đó, những người có điều kiện, những đại gia kinh doanh là những người ưa chuộng dòng sim này nhất bởi nó vừa hiếm, vừa quý lại vừa “chat”. Đặc biệt, nhiều người đã không chỉ săn những chiếc sim Tứ Quý này mà trên đường phố ta cũng thấy nhiều chiếc xe cũng sở hữu bộ Tứ Quý rất bắt mắt và gây ấn tượng đầu tiên này. Số 8 được ưa chuộng thì số 9 cũng được cho là mang lại rất nhiều may mắn. Nhiều ý kiến cho rằng, con số này còn may mắn hơn cả số 8, do đó, nếu bạn sở hữu biển số xe 9999 sẽ thấy đẹp hơn biển 8888.  Đáng chú ý, những sim Vip (tứ quý, ngũ quý) thuộc dạng cam kết 10 số của Viettel cũng trong tình trạng  “bói không ra”…

Thứ ba, sim Lộc Phát, Phát Lộc…

Đây là những sim kết thúc bằng đuôi 68,86. Những người chọn những sim này thường có quan niệm đây là những sim khá đẹp, nhiều may mắn trong kinh doanh và mang đến nhiều niềm vui cho giới kinh doanh.

Thứ tư, Sim Taxi…

Đây là kiểu sim được lựa chọn khá nhiều, chiếc sim có những số điện thoại khá dễ nhớ, lặp lại. Nhất là những sim lặp cặp 3 sẽ có giá tiền chênh lệch nhau tương đối. Tuy nhiên để sở hữu sim như thế này cũng không phải dễ tìm do có nhiều người cũng khá thích chúng như lặp cặp 789 789 đang được coi như “hàng hiếm”, số tiến đẹp nhất của các số tiến.

Thứ năm, Sim Tam Hoa (3 số cuối giống nhau)…

Đây là kiểu simsodep có 3 số cuối giống nhay như 777, 888, 999 . Lý giải về các con số cho thấy, 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa. Theo quan niệm này nhiều người  thường ít chọn đuôi số 4 hơn. 

Thứ sáu, sim thần tài – ông địa..:

Đây là sim có số đuôi 39, 79- 38, 78 với giá cao. Trong đó, sim ông địa được người Việt Nam lựa chọn nhiều và tin rằng nếu sử dụng con số đẹp sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Thực tế,  mỗi người có một quan niệm hay một cách đánh giá khác nhau về sim số đẹp, bởi mỗi số đều có vai trò riêng không thể thay thế. Bạn có thể sở hữu một sim bất kỳ và được gọi là đẹp nếu như các dãy số đảm bảo được sự hài hòa. Và hiện nay đầu số của 3 mạng được quan tâm nhiều nhất hiện nay theo thứ tự là Mobifone, Viettel và Vinaphone. Bạn có thể xem thêm Ý nghĩa về các đầu số sim điện thoại đẹp

Thông qua những cái nhìn trên đây cũng như những kinh nghiệm và kiến thức chia sẻ về các con số ta thấy được một vấn đề nào đó trong việc sở hữu sim số đẹp giá rẻ và may mắn có ý nghĩa.

 

Kết nối với Simsochon.vn


Mua sim số đẹp trên facebookMua sim số đẹp trên twitterMua sim số đẹp trên google plusMua sim số đẹp trên youtube