Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> VinaPhone triển khai Cổng thông tin khuyến mãi *091#

VinaPhone triển khai Cổng thông tin khuyến mãi *091#

Trong những năm vừa qua, VinaPhone đã không ngừng đưa ra những chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi, gói cước giá rẻ cho các khách hàng của mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, thông tin về những chính sách ưu đãi này của VinaPhone đã ít đến được với khách hàng. Vì vậy, nhiều thuê bao của VinaPhone đã không được cập nhật những ưu đãi mà mình được hưởng để có lựa chọn cho mình những gói cước, mức tiêu dùng phù hợp nhất.

   

Nhằm tạo thêm nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng mạng VinaPhone, đồng thời tạo công cụ thuận tiện để các thuê bao tra cứu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của VinaPhone, từ 06/01/2015, VinaPhone đã cho ra mắt Cổng thông tin khuyến mãi *091# trên gia diện USSD.  

 

VinaPhone

 

Theo đó, toàn bộ các thuê bao trả trước, trả sau của VinaPhone, khi cần tra cứu các chính sách ưu đãi cụ thể cho mình trong thời điểm đang hoạt động chỉ cần bấm *091# rồi bấm phím Gọi hoặc OK sẽ được VinaPhone cung cấp đầy đủ những thông tin về các chính sách ưu đãi về gói cước, các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được hưởng. Kèm với đó VinaPhone cũng cung cấp những hướng dẫn cụ thể để thuê bao có thể đăng ký các chính sách ưu đãi này. Khách hàng sau đó có thể lựa chọn đăng ký tham gia ngay các chính sách ưu đãi, gói cước và các chương trình khuyến mãi của VinaPhone.  

 

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, VinaPhone hy vọng Cổng thông tin Khuyến mãi *091# sẽ là một công cụ hỗ trợ cho các khách hàng trong việc lựa chọn các chính sách cước phù hợp và tiết kiệm nhất.

Kết nối với Simsochon.vn


Mua sim số đẹp trên facebookMua sim số đẹp trên twitterMua sim số đẹp trên google plusMua sim số đẹp trên youtube